Danh mục

Giới thiệu

Linhkienlaptop.net là trực thuộc Công ty sửa chữa laptop Phúc Nguyên Computer củng là đơn vị sở hửu thương hiệu Doctorlaptop. Xin gửi lời tri ân đến quý khách vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

PHÚC NGUYÊN COMPUTER là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Để đáp ứng kịp thời hơn 500 lượt kháck hàng mỗi tháng, Trung tâm cũng đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng mới nhất, hiện đại nhất.

Giới thiệu - 1

Chúng tôi luôn mong muốn rằng sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại công ty chúng tôi luôn luôn cao nhất và chúng tôi luôn phấn đấu trở thành trung tâm chăm sóc laptop tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sản phẩm công nghệ. Chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ sửa chữa laptop cũng như phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu sửa laptop uy tín và chuyên nghiệp.

Điểm khác biệt tại trung tâm Doctor Laptop là sửa laptop lấy liền, sửa laptop theo mô hình mở. Khách hàng được xem tận mắt kỹ thuật viên thao tác trên laptop của mình từ khâu test máy, chuẩn đoán, sửa chữa điện tử đến hoàn thành trong thời gian siêu tốc.

Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp nhất.
 
TRUNG TÂM DOCTOR LAPTOP
Địa chỉ: 179 Cách Mạng Tháng 8, P.5, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38.340.246 - (028) 38.340.137
Di động: 0908.251.500 Mr.Thiện
Tư Vấn Nhanh