Danh mục

Địa chỉ Nâng cấp Ổ cứng SSD laptop Macbook chính hãng giá rẻ tại TPHCM. Trung tâm Linh kiện laptop tự hào là nơi bán linh kiện laptop tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với linh kiện Ổ cứng SSD dùng cho Laptop và Macbook, đa dạng dung lượng ổ SSD từ 128GB, 256GB, 500GB, 1TB đầy đủ các thương hiệu SSD laptop Macbook nổi tiếng hiện có trên thị trường.như SamSung, Kingston, WD Blue, Lexar, Intel, Apacer, WD Green.

Linhkienlaptop.net khẳng định là nơi nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook chính hãng chất lượng tốt nhất đến với người sử dụng, với nguồn hàng phong phú được cập nhật thường xuyên cho các thương hiệu ổ cứng SSD. DoctorLaptop tự tin là đơn vị cung cấp ổ cứng SSD chính hãng giá rẻ nhất tốt nhất TPHCM, cùng với thời gian bảo hành đến 36 tháng 1 đổi 1 kể từ khi quý khách mua hàng.

Xem thêm

Các loại ổ cứng SSD cho laptop hiện nay

Hiện này trên thị trường có 2 loại ổ SSD cho laptop

- SSD chuẩn 2,5:  Đây là loại phổ biến nhất trên thị trường với tốc độ đọc và ghi đạt đến mức 6GB/s, tương ứng khoảng 550MB/s. Loại ổ cứng SSD chuẩn 2,5 có kích thước bằng với ổ HDD.

- SSD chuẩn M2: Loại này thường được trang bị trên những dòng máy laptop cao cấp. Ổ cứng SSD M.2 2280 Sata tốc độ đọc ghi tương ứng 545MB/s và 430MB/s.