Danh mục

Địa chỉ bán Ram Laptop Macbook chất lượng uy tín tại TPHCM. Trung tâm Linh kiện laptop tự hào là nơi bán linh kiện laptop tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, với linh kiện Ram dùng cho Laptop và Macbook, đa dạng cho các đời DDR3, DDR4 cùng các dòng tốc độ Buss 1333, Buss 1600, Buss 2133, Buss 2400, Buss 2666 và dung lượng của Ram Laptop Macbook từ 2GB, 4GB, 8GB, 16GB đầy đủ các thương hiệu Ram laptop Macbook nổi tiếng hiện có trên thị trường.

Linhkienlaptop.net khẳng định là nơi bán Ram Laptop Macbook chính hãng chất lượng tốt nhất đến với người sử dụng, với nguồn hàng phong phú được cập nhật thường xuyên cho các thương hiệu Ram. DoctorLaptop tự tin là đơn vị cung cấp Ram chính hãng giá rẻ nhất tốt nhất TPHCM, cùng với thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng 1 đổi 1 kể từ khi quý khách mua hàng.

Xem thêm

Quy trình sửa chữa laptop macbook chuyên nghiệp

Toàn bộ quy trình từ tiếp nhận cho đến trả máy được thực hiện tại chỗ, khách hàng ngồi đối diện để quan sát các thao tác của chuyên viên
 

Nhận máy

Tiếp nhận máy laptop macbook, ghi nhận yêu cầu sửa chữa của khách.
 

Kiểm tra tư vấn

Kỹ thuật kiểm tra xác định lỗi, báo phương án sửa, báo giá chi phí sửa và thời gian sửa chữa. Miễn phí toàn bộ quy trình kiểm tra và tư vấn.
 

Sửa chữa

Tiến hành sửa theo đúng phương án đã thông báo đến khách hàng, sửa chữa laptop macbook công khai, hoàn thành sửa theo đúng thời gian đã thông báo khách.
 

Trả máy

Bàn giao laptop macbook cho khách hàng, khách trực tiếp test máy, chỉ ký vào phiếu biên nhận và thanh toán chi phí khi đã thực sự hài lòng.