Danh mục
Lọc sản phẩm

Pin laptop bị chai sau vài năm sử dụng, đây là tình trạng không thể tránh khỏi của tất cả laptop. Giải pháp khắc phục duy nhất chính là thay pin laptop. Nhưng thay pin laptop chính hãng, Pin laptop DellPin laptop HPPin laptop AsusPin laptop AcerPin laptop lenovoPin laptop ToshibaPin laptop Sony VaioPin MacbookPin laptop SamSung,ở đâu đó mới là vấn đề cần quan tâm. Bạn lo lắng gặp phải vấn đề gì khi đi thay pin laptop chính hãng
Trung Tâm Linh kiện laptop chuyên phân phối các sản phẩm pin laptop, cung cấp các pin laptop chính hãng và pin thay thế OEM cao cấp. Dưới đây là báo giá pin laptop tại Linkienlaptop.net

Các dấu hiệu nhận biết đã đến lúc bạn nên thay pin laptop mới

– Pin laptop báo sạc đầy 100%, rút sạc sử dụng pin được 15 phút tắt máy.
– Pin laptop bị chai khiến thời gian sử dụng pin ít hơn, mau hết pin hơn.
– Pin laptop vẫn đang sạc nhưng rút sạc ra thì laptop bị mất nguồn.
– Pin Laptop lúc sạc được, lúc không sạc được.
– Laptop không nhận pin, biểu tượng Pin báo lỗi dấu “X” đỏ kèm thông báo “Consider Replacing Your Battery”
– Pin Laptop sạc không vào báo lỗi “Plugged in, not charging”.
– Laptop báo lỗi pin “Primary (internal) Battery (601)” khi khởi động máy.

Nguyên nhân khiến cho pin laptop bị chai, hư hỏng

- Do thói quen của nhiều người sử dụng laptop là cắm đầu sạc vào laptop trước rồi mới cắm đầu kia vào ổ điện, khi rút ra thì lại thực hiện rút đầu ở ổ điện trước. Khi cắm vào ổ điện, đôi khi sẽ có những tia lửa điện nhỏ và bạn nghe những tiếng tạch tạch rất nhỏ, điều này gây ra hiện tượng sốc nguồn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của pin.
- Do vừa sạc pin vừa sử dụng laptop, đây cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến pin bị chai. Tốt nhất khi pin đang sạc thì bạn tạm thời đừng mở laptop lên.
- Đợi pin cạn kiệt rồi mới cắm sạc, quan niệm sai lầm này của nhiều bạn cũng đang giết dần pin laptop. Tốt nhất, bạn hãy chú ý đến khoảng 10%, pin laptop của bạn đã xuất hiện dấu hiệu cảnh báo trên màn hình, khi đó bạn hãy tắt máy và thực hiện sạc pin.
- Pin chưa sạc đầy mà đã vội vàng rút sạc ra cũng khiến pin bị sốc điện dẫn đến chai pin.
- Sử dụng pin quá nhiều hoặc hoàn toàn không sử dụng pin.

Thay pin laptop chính hãng chất lượng giá gốc tại Linhkienlaptop.net

Một chiếc laptop không có pin sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Vì vậy, khi pin laptop bị hỏng, hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn phương án khắc phục tốt nhất. Bạn đang cần địa chỉ thay pin laptop chính hãng, chất lượng có bảo hành tốt. Hay bạn cần nơi thay thế pin laptop chính hãng với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất Thành Phố Hồ Chí Minh?

- Linhkienlaptop.net – Địa chỉ Thay pin laptop chính hãng Dell, Asus, Acer, HP, Sony, Lenovo, MSI, Toshiba, IBM, Samsung, Macbook Pin Laptop Chính Hãng, giá rẻ tại TPHCM.

=> Hãy đến với dịch vụ thay pin laptop chính hãng chất lượng cao của Linhkienlaptop.net. Hãy liên hệ tư vấn liên hệ ngay: 0908.251.500 (Mr. Thiện)    

Linhkienlaptop.net – một trong những địa chỉ thay pin laptop chính hãng uy tín nhất tại TPHCM. Với kho linh kiện pin laptop chính hãng có sẵn tại trung tâm, đa dạng các loại thương hiệu các hãng nổi tiếng có mặt trên thi trường như:

- Pin laptop Dell
- Pin laptop Acer
- Pin Laptop HP
- Pin laptop Asus
- Pin Laptop Lenovo, IBM
- Pin laptop Sony Vaio
- Pin Laptop SamSung
- Pin laptop Toshiba
- Pin Macbook
- Pin laptop khác

Chỉ mất 5 phút xem qua thông số laptop của bạn, chúng tôi sẽ thay thế viên pin laptop mới 100% chất lượng chính hãng cùng với mức giá rẻ nhất thị trường tphcm, cùng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng từ 6-12 tháng.

Xem thêm
Tư Vấn Nhanh