Danh mục

Trần Thiện

Trần Thiện là ai?

Trần Thiện hiện là quản lý điều hành công ty TNHH PHÚC NGUYÊN COMPUTER - sở hữu thương hiệu DoctorLaptop

Trần thiện - 1

 

Khởi đầu là một chàng sinh viên Đại Học Bách Khoa TP.HCM với sự yêu thích, mày mò tìm hiểu về công nghệ, máy tính và kinh doanh. Trần Thiện bắt đầu kinh doanh các linh kiện máy tính secondhand nhập khẩu từ nước ngoài. Thiện nhận thấy được tiềm năng phát triển và giá trị mang lại cho cộng đồng từ lĩnh vực này. Sau quá trình dài nghiên cứu và học hỏi, Tuấn quyết định thành lập thương hiệu DoctorLaptop để phát triển kinh doanh, với quyết tâm đem lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

DoctorLaptop ra đời

Giai đoạn khởi đầu với đầy khó khăn và thách thức, không có tiềm lực tài chính cũng như kiến thức chuyên môn chưa sâu rộng. Trần Thiện vẫn kiên định theo đuổi niềm đam mê kinh doanh và sứ mệnh mang đến cho khách hàng - người đã tin tưởng mình những sản phẩm chất lượng nhất. Trong 10 năm xây dựng và phát triển. Trải qua những khó khăn cũng như những lần trên bờ vực phá sản nhưng DoctorLaptop cũng như bản thân Trần Thiện vẫn giữ được lòng nhiệt huyết, nỗ lực và đi đến thành công như hiện tại.

Trần thiện - 2

Giá trị hướng đến

DoctorLapotop với đội ngũ hơn 20 thành viên và đã phục vụ hơn 1000 khách hàng gần xa. Thiện nhận biết muốn dẫn dắt DoctorLapotop đi lên và phát triển cần rất nhiều sự quan tâm đến “Khách hàng nội bộ và ngoại bộ”. Chuyên nghiệp hóa quy trình và đưa đến giá trị thực cho khách hàng và nhân viên công ty là việc Thiện luôn hướng đến. Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng là động lực để anh Thiện cố gắng từng ngày

Trần thiện - 3

 

Định hướng tương lai

Thị trường Laptop secondhand nhập khẩu đang dần ổn định. Nhưng chưa có thương hiệu nào mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn. Tuấn hiểu điều đó và định hướng của mình sẽ xây dựng một Thương hiệu khi nhắc đến người tiêu dùng sẽ tin tưởng. Xa hơn nữa, Trần Thiện muốn thực hiện việc mở rộng ra kinh doanh thêm các mảng về công nghệ để hỗ trợ Khách Hàng một cách tốt nhất. Đem đến giá trị thực sự cho người tiêu dùng, xứng đáng với khoản tiền mà họ đã bỏ ra.

Thông tin liên lạc
Email:  thientran1975@yahoo.com 
Phone: 0908.251.500

Tư Vấn Nhanh