Danh mục

DoctorLaptop tri ân khách hàng dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 13/04/2024

DoctorLatop là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM. Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Để đáp ứng kịp thời hơn 500 lượt khách hàng mỗi tháng, Trung tâm DoctorLaptop cũng đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng mới nhất, hiện đại nhất.

Năm 2020, Trung tâm DoctorLaptop Kỷ niệm 10 năm thành lập (07/11/2010 – 07/11/2020), nhân dịp này, DoctorLaptop dành tặng tất cả khách hàng chương trình khuyến mại lớn, ưu đãi hấp dẫn giảm giá 50% dịch vụ vệ sinh máy laptop dành cho quý khách hàng khi mua bất kỳ linh kiện laptop nào tại Doctorlaptop.

Doctorlaptop tri ân khách hàng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập - 1

Sau 10 năm, DoctorLaptop trở thành một trong những trung tâm sửa chữa laptop và cung cấp linh kiện laptop chính hãng hàng đầu tại TP HCM. "Chính trực, thân thiện, trách nhiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả" là 6 giá trị cốt lõi đã giúp thương hiệu lớn mạnh như hiện nay. Những giá trị này sẽ tiếp tục được DoctorLaptop phát triển trong thời gian tới. 

Với việc lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng làm kim chỉ nam, DoctorLaptop sẽ luôn giữ vững vai trò, vị trí cũng như uy tín ngày càng cao. Điều đó sẽ giúp DoctorLaptop phát triển bền vững.

Vài năm gần đây, mặc dù có nhiều biến động trên thị trường bán lẻ sản phẩm công nghệ thông tin với sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ các chuỗi hệ thống, thương hiệu mới nhưng với tầm nhìn chiến lược cùng định hướng rõ ràng, DoctorLaptop phát triển vươn lên trở thành một trong trung tâm cung cấp các giải pháp sửa chữa thiết bị công nghệ toàn diện hàng đầu tại TP HCM, là địa chỉ tin cậy của các khách hàng khi mua sắm các sản phẩm linh kiện và sử dụng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy tính, laptop, macbook, máy tính bảng.

Mọi chi tiết hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp nhất.
 
TRUNG TÂM DOCTOR LAPTOP
179 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
Hotline 1: 0908.251.500
TRẦN THIỆN

Tôi là Trần Thiện, hiện là quản lý của DoctorLaptop. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Xem thêm bài viết của tác giả

Tin tức liên quan

NỘI DUNG BÀI VIẾTNỘI DUNG BÀI VIẾT [ẩn đi]
Tư Vấn Nhanh