Danh mục

Pin Dell TRHFF | Thay Pin Laptop Dell TRHFF

Ngày 29/07/2021
Pin Dell TRHFF Dành Cho Những Ai Cần Pin Chất Lượng, Đúng Giá, Vừa Túi Tiền
 
Pin laptop Dell TRHFF được Doctorlaptop nhập từ các nhà phân phối sản phẩm của hãng dell uy tín, pin máy laptop Dell Inspiron TRHFF có chất lượng rất tốt được sản xuất tại nhà máy uy tín hàng đầu thế giới chuyên gia công sản xuất pin cho các hãng Dell, Asus, Acer, Hp, Lenovo, Toshiba, Sony vaio.

Chúng tôi tuyệt đối không nhập pin laptop Dell Inspiron TRHFF chất lượng thấp, vì pin sử dụng hàng ngày và lâu dài. Nên pin laptop phải có chất lượng thì mới bền được nhé quí vị.

Tuyệt đối là không.

Đội ngũ nhập pin của Doctorlaptop làm việc rất chăm chỉ test pin và kiểm tra pin liên tục để chỉ tuyển chọn những nhà phân phối pin laptop có uy tín và chuyên sản xuất pin chất lượng tốt.

Một lần nữa, Doctorlaptop nói không với loại pin kém chất lượng.
 
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PIN DELL
 Tên Battery Pin Laptop Dell TRHFF
 Loại Pin  Li-Po [ Lithium Polymer ]
 Mã Pin Dell  TRHFF
 Số Cell  3 Cell
 Điện Thế Sử Dụng  11.1V
 Công Suất  43WH
 Chất Lượng  100% mới
 Màu Sắc  Đen
Pin Dell TRHFF | Pin Thay Cho Máy Dell 5547, 5548, 5543, 5542, 5447, 5448

List Pin sử dụng chung Mã Pin Dell TRHFF

Pin Laptop Dell 5547 
Pin Laptop Dell 5548 
Pin Laptop Dell 5542
Pin Laptop Dell 5448
Pin Laptop Dell 5447
Pin Laptop Dell 5443
Pin Laptop Dell 5442

 
DOCTOR LAPTOP

DoctorLaptop chuyên cung cấp linh kiện laptop giá sỉ, rẻ nhất TPHCM, dịch vụ sửa chữa laptop, sửa macbook, sửa imac, sửa surface, thay thế linh kiện. Lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu để phát triển, cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm hỗ trợ cho khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.
Trung tâm DoctorLaptop luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những thông tin mới nhất cho người tiêu dùng. Nhiệm vụ của chúng tôi là cập nhật tất cả các sản phẩm tốt nhất để giúp bạn có trải nghiệm mua sắm thú vị.

Tin tức liên quan

Mục lụcMục lục [ẩn đi]