Danh mục

Kích hoạt và sử dụng Themes ẩn trên Windows 7

Ngày 29/07/2021

Hệ thống theme trên Windows 7 không những cho phép bạn thay đổi giao diện máy tính, và một số tính năng khác như màn hình khóa, các âm báo trên Windows cũng như màn hình chờ cho máy tính. Tuy nhiên các theme này mặc định bị ẩn trong quá trình cài đặt hoặc do phiên bản Windows của máy tính bạn. Và trong bài viết hôm nay, Linh kiện laptop sẽ chia sẻ đến các bạn một số thao tác đơn giản để các bạn còn có thể sử dụng các Themes sẵn có nhưng đang bị ẩn ở trên Windows 7.

Cách kích hoạt Themes bị ẩn trên Windows 7

B1 : Để kích hoạt được các Themes bị ẩn trên Windows 7, bạn nhấn tổ hợp phím Window + R để mở hộp thoại Run ra. Tại hộp thoại Run bạn nhập y như hình => nhấn OK để bật.

Kích hoạt và sử dụng themes ẩn trên windows 7 - 1

B2: Kết quả tìm kiếm sẽ cho thấy 5 thư mục, và 4 trong 5 thư mục đó là chứa những bộ theme mà bạn cần khám phá, lần lượt là: MCT-ZA, MCT-GB, MCT-CA, MCT-AU. Còn thư mục MCT-US tương ứng với theme United States đã xuất hiện trên cửa sổ Personalization.

Kích hoạt và sử dụng themes ẩn trên windows 7 - 2

B3: Bạn truy cập vào 1 trong 4 thư mục trên, chọn Theme, rồi kích hoạt tập tin theme trong đó. Ngay lập tức, cửa sổ Personalization sẽ lại hiện lên cùng bộ theme bạn vừa chọn dùng, đồng thời Windows cũng sẽ có sự thay đổi tương ứng.

Kích hoạt và sử dụng themes ẩn trên windows 7 - 3

Chỉ cần vài bước thôi bạn đã hoàn thành xong việc kích hoạt theme ẩn trong máy tính bạn rồi!

DOCTOR LAPTOP

DoctorLaptop chuyên cung cấp linh kiện laptop giá sỉ, rẻ nhất TPHCM, dịch vụ sửa chữa laptop, sửa macbook, sửa imac, sửa surface, thay thế linh kiện. Lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu để phát triển, cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm hỗ trợ cho khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.
Trung tâm DoctorLaptop luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những thông tin mới nhất cho người tiêu dùng. Nhiệm vụ của chúng tôi là cập nhật tất cả các sản phẩm tốt nhất để giúp bạn có trải nghiệm mua sắm thú vị.

Tin tức liên quan