Danh mục

Kích hoạt và sử dụng Themes ẩn trên Windows 7

Ngày 17/07/2024

Hệ thống theme trên Windows 7 không những cho phép bạn thay đổi giao diện máy tính, và một số tính năng khác như màn hình khóa, các âm báo trên Windows cũng như màn hình chờ cho máy tính. Tuy nhiên các theme này mặc định bị ẩn trong quá trình cài đặt hoặc do phiên bản Windows của máy tính bạn. Và trong bài viết hôm nay, Linh kiện laptop sẽ chia sẻ đến các bạn một số thao tác đơn giản để các bạn còn có thể sử dụng các Themes sẵn có nhưng đang bị ẩn ở trên Windows 7.

Cách kích hoạt Themes bị ẩn trên Windows 7

B1 : Để kích hoạt được các Themes bị ẩn trên Windows 7, bạn nhấn tổ hợp phím Window + R để mở hộp thoại Run ra. Tại hộp thoại Run bạn nhập y như hình => nhấn OK để bật.

Kích hoạt và sử dụng themes ẩn trên windows 7 - 1

B2: Kết quả tìm kiếm sẽ cho thấy 5 thư mục, và 4 trong 5 thư mục đó là chứa những bộ theme mà bạn cần khám phá, lần lượt là: MCT-ZA, MCT-GB, MCT-CA, MCT-AU. Còn thư mục MCT-US tương ứng với theme United States đã xuất hiện trên cửa sổ Personalization.

Kích hoạt và sử dụng themes ẩn trên windows 7 - 2

B3: Bạn truy cập vào 1 trong 4 thư mục trên, chọn Theme, rồi kích hoạt tập tin theme trong đó. Ngay lập tức, cửa sổ Personalization sẽ lại hiện lên cùng bộ theme bạn vừa chọn dùng, đồng thời Windows cũng sẽ có sự thay đổi tương ứng.

Kích hoạt và sử dụng themes ẩn trên windows 7 - 3

Chỉ cần vài bước thôi bạn đã hoàn thành xong việc kích hoạt theme ẩn trong máy tính bạn rồi!

TRẦN THIỆN

Tôi là Trần Thiện, hiện là quản lý của DoctorLaptop. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Xem thêm bài viết của tác giả

Tin tức liên quan

NỘI DUNG BÀI VIẾTNỘI DUNG BÀI VIẾT [ẩn đi]
Tư Vấn Nhanh